Để giúp đánh bay những ngấn mỡ quanh vùng eo đồng thời tăng cường cơ bụng thì có vẻ như ăn kiêng thôi vẫn còn chưa đủ. Vậy nên, để có được vóc dáng như ý chị em còn cần kết hợp thêm một vài bài tập cơ bản, điển hình như 5 động tác đơn giản dưới đây.

Với 5 động tác đơn giản lại không mất nhiều thời gian này, chị em có thể thực hiện bất kể thời gian và không gian nào, ngay cả tập trên ghế sofa, trên giường trước khi đi ngủ hoặc mỗi sáng sau khi vừa thức dậy đều được.

Bụng gọn, eo thon, giảm cân nhanh sau 30 ngày với 5 bài tập cực dễ

Để giúp đánh bay những ngấn mỡ quanh vùng eo thì có vẻ như ăn kiêng thôi vẫn còn chưa đủ mà còn kết hợp thêm một vài bài tập cơ bản như dưới đây.

Bài tập 1

Bụng gọn, eo thon, giảm cân nhanh sau 30 ngày với 5 bài tập cực dễ

Cách thực hiện:

– Bắt đầu bài tập với tư thế nằm nghiêng, một cánh tay đặt dưới đầu, cánh tay còn lại đặt trước mặt (như trong hình). Hai bàn chân đặt chồng lên nhau và phần đầu gối hơi cong. Sau đó từ từ nâng đầu gối chân trên lên đồng thời giữ hai chân ngang nhau.

– Trong khi thực hiện bài tập chị em cần chú ý giữ nguyên vị trí cổ và di chuyển xương chậu thật nhịp nhàng để giúp tác động tốt nhất đến cơ bụng.

– Đổi bên và lặp lại động tác từ 15 đến 20 lần/mỗi bên.

Bài tập 2

Bụng gọn, eo thon, giảm cân nhanh sau 30 ngày với 5 bài tập cực dễ

Cách thực hiện:

– Chuẩn bị thực hiện bài tập nâng hông với tư thế nằm nghiêng, gập một cánh tay và chống khuỷu tay xuống sàn đồng thời dùng tay này để hỗ trợ trong khi tập. Hai chân duỗi thẳng ra sau, cánh tay còn lại đặt lên hông (như trong hình), sau đó từ từ nâng xương chậu lên – xuống thật nhịp nhàng.

– Trong khi thực hiện bài tập cố gắng giữ thẳng lưng đồng thời thêm động tác xoay người về phía trước hoặc phía sau.

– Đổi bên và lặp lại động tác từ 12 đến 15 lần/mỗi bên.

Bài tập 3

Bụng gọn, eo thon, giảm cân nhanh sau 30 ngày với 5 bài tập cực dễ

Cách thực hiện:

– Chuẩn bị thực hiện bài tập với tư thế nằm nghiêng, gập một cánh tay và chống khuỷu tay xuống sàn đồng thời dùng tay này để hỗ trợ trong khi tập. Hai chân duỗi thẳng ra sau, sau đó đánh cánh tay còn lại và phần xương chậu lên phía trên (như trong hình).

– Đổi bên và lặp lại động tác 12 lần/mỗi bên.

Bài tập 4

Bụng gọn, eo thon, giảm cân nhanh sau 30 ngày với 5 bài tập cực dễ

Cách thực hiện:

– Bắt đầu bài tập bằng tư thế quỳ úp mặt xuống sàn, hai bàn tay chống xuống sàn đồng thời giữ hai đầu gối ổn định trên sàn nhà. Từ từ nhón chân đẩy phần mông lên cao (như trong hình). Giữ nguyên tư thế trong thời gian từ 2 – 3 giây để giúp tác động đến cơ bụng và mông tốt hơn.

– Trong khi thực hiện bài tập cố gắng không để phần lưng bị cong và siết cơ bụng càng nhiều càng tốt.

– Lặp lại động tác từ 15 – 20 lần.

Bài tập 5

Bụng gọn, eo thon, giảm cân nhanh sau 30 ngày với 5 bài tập cực dễ

Cách thực hiện:

– Bắt đầu bài tập bằng tư thế ngồi trên sàn, hai gối và phần cột sống hơi cong, hai tay đặt dưới gối. Từ từ ngả người ra sau đồng thời lăn xuống sàn phần từ cột sống lên đến xương bả vai.

– Trở lại vị trí ban đầu là lặp lại động tác từ 10 – 15 lần.

Nếu chăm chỉ thực hiện những động tác này mỗi ngày chị em sẽ nhận được kết quả rõ rệt sau 30 ngày luyện rèn. Tuy nhiên, ngoài siêng năng tập luyện thì chị em cũng phải chú ý đến chế độ ăn uống hàng ngày của mình nữa nha!

Chúc chị em nhanh giảm cân và giữ dáng thành công!

NHỮNG THỨC UỐNG GIÚP NHANH ĐÁNH TAN MỠ BỤNG VÀ GIẢM CÂN “THẦN TỐC” 

Bên cạnh chăm chỉ thực hiện theo 5 động tác như trên, để giúp gia tăng hiệu quả giảm cân và đánh bay mỡ bụng nhanh hơn chị em cũng có thể kết hợp thêm các loại nước uống vừa dễ thực hiện vừa giúp thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khoẻ như sau:

– Nước chanh, cam và mật ong: Ngoài giúp đốt cháy mỡ bụng thì thức uống này còn thanh lọc cơ thể và rất tốt cho sức khoẻ. Chị em có thể pha sẵn thức uống này bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh và dùng cả 3 bữa trong ngày.

– Nước chanh, sả và mật ong: Giống như hỗn hợp nước cam, chanh và mật ong, thức uống này ngoài mang lại tác dụng giảm cân còn giúp đào thải độc tốt cực tốt.

– Nước chanh và dưa leo: Chỉ cần dùng thức uống này 30 phút mỗi buổi sáng trước khi ăn trong 3 tuần trở lên chị em sẽ cảm nhận vòng eo của mình sụt giảm rất đáng kể…

Nguồn và ảnh: Brightside