Bowling là một cách thú vị để mang lại một chút thành tích thi đấu cho nhau. Đây vẫn là một buổi hẹn hò rất vui vẻ và thoải mái, nhưng bạn có thể cạnh tranh với nhau và tận hưởng niềm vui khi làm điều đó! Ngoài ra, đồ ăn trong khu chơi bowling thường ngon một cách đáng ngạc nhiên!

3. C – Hòa nhạc

Mặc dù có thể hơi tốn kém—tùy thuộc vào nghệ sĩ mà bạn xem—một buổi hòa nhạc quả là một buổi hẹn hò thú vị. Bạn có thể ra ngoài cùng nhau và tận hưởng một đêm hoang dã, hoặc bạn có thể tham dự một sự kiện nhỏ hơn với bầu không khí lạnh hơn! Bạn hoàn toàn có thể biến nó thành của riêng mình và có một trải nghiệm đáng nhớ.

4. D – Lái xe

Nếu bạn có ô tô, đây là một buổi hẹn hò dễ thương và cổ điển mà bạn phải thử. Drive-in, mặc dù là một trường học cũ nhưng rất thú vị và đó là một sự thay đổi tuyệt vời cho buổi hẹn hò ăn tối và xem phim.

26 ý tưởng ngày tháng cho mỗi chữ cái trong bảng chữ cái

5. E – Căn phòng thoát hiểm

Các phòng thoát hiểm sẽ giúp bạn và đối tác của mình làm việc cùng nhau và kiểm tra giới hạn của mối quan hệ của bạn! Thật thú vị khi cùng nhau làm một trong những điều này và nó cũng sẽ dạy cho bạn rất nhiều điều về nhau trong quá trình này.

6. F – Chợ trời

Chợ trời rất thú vị để khám phá xung quanh và thậm chí còn tốt hơn nếu bạn dành một buổi sáng hoặc buổi chiều để mua sắm với đối tác của mình. Bạn có thể mua sắm bất cứ thứ gì bạn muốn, hoặc thậm chí tìm kiếm một số đồ nội thất mà cả hai bạn đều thích!

7. G – Go Kart

Quay ngược thời gian về khi bạn còn là những đứa trẻ và tận hưởng niềm vui trong trò chơi cờ vây! Nếu có một địa điểm chơi xe kart gần bạn, buổi hẹn hò thú vị này sẽ giúp bạn và đối tác của mình cười đùa và chơi đùa cùng nhau theo cách tốt nhất, giống trẻ con nhất có thể.

8. H – Đi bộ đường dài

Đi bộ đường dài trong thiên nhiên tươi đẹp là một cách tuyệt vời để trò chuyện với đối tác của bạn nhiều hơn đồng thời tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời. Dù vất vả hơn hay thoải mái hơn, đi bộ đường dài vẫn là một ý tưởng hẹn hò thú vị.

26 ý tưởng ngày tháng cho mỗi chữ cái trong bảng chữ cái

9. Tôi – Trượt băng

Bạn có thể cho rằng đây chỉ là buổi hẹn hò mà bạn có thể thực hiện trong mùa đông, nhưng với sân trượt băng trong nhà, bạn có thể trượt băng vào bất kỳ thời điểm nào trong năm! Đây là một buổi hẹn hò dễ thương và cổ điển, và đó là một lý do tuyệt vời để nắm tay đối tác của bạn trong một thời gian dài.

10. J – Câu lạc bộ nhạc Jazz

Nếu bạn đang hy vọng có một buổi tối vui vẻ hơn, thì đến một câu lạc bộ nhạc jazz hoặc quán bar là một ý tưởng hẹn hò sang trọng. Bạn có thể mặc quần áo, lấy đồ uống và thưởng thức một số bản nhạc sống tuyệt vời!

11. K – Karaoke

Karaoke là một hoạt động nhóm thú vị, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng hẹn hò đôi, hãy hát! Ngay cả khi chỉ có bạn và đối tác của mình, bạn vẫn có thể có khoảng thời gian vui vẻ và ngớ ngẩn khi hát hết mình những bài hát yêu thích.

12. L – Thẻ cuối cùng

Một buổi hẹn hò mạo hiểm khác là chơi bắn tia laser với nhau! Bạn có thể chọn lập nhóm hoặc có một chút cạnh tranh, nhưng dù bằng cách nào, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời như những đứa trẻ cùng nhau!

13. M – Sân gôn mini

Chơi gôn mini là một ý tưởng hẹn hò khá phổ biến, nhưng nếu thời tiết đẹp và bạn đang tìm cách thư giãn để dành một buổi tối ngoài trời, thì chơi gôn mini sẽ rất thú vị!

14. N – Chiến tranh Nerf

Đây là một buổi hẹn hò khác mà bạn sẽ khai thác khía cạnh trẻ con của mình, nhưng cùng nhau đấu khẩu súng nerf có thể biến một ngày hay đêm nhàm chán thành một buổi hẹn hò thú vị và phiêu lưu nhất mà bạn từng tham gia!

15. O – Vườn cây ăn quả

Tùy theo mùa, cùng nhau đi thăm vườn cây ăn quả là một ý tưởng hẹn hò đáng yêu. Ví dụ, vào mùa thu, hãy đến một vườn táo để hái vài quả táo, uống một ít rượu táo và tận hưởng tiết trời mùa thu.

16. P – Đi dã ngoại

Mặc dù phần nào phụ thuộc vào thời tiết, nhưng buổi hẹn hò dã ngoại là một cách đáng yêu để kết hợp những buổi hẹn hò ăn tối thông thường và thưởng thức một số món ăn ngon cũng như thời gian chất lượng với đối tác của bạn.

26 ý tưởng ngày tháng cho mỗi chữ cái trong bảng chữ cái

17. Q – Quiz (Đêm trò chơi đố vui)

Đêm trò chơi có thể cực kỳ thú vị ngay cả khi chỉ có bạn và đối tác của bạn! Chơi một số trò chơi đố vui hoặc Trivial Pursuit và vui vẻ kiểm tra kiến ​​thức ngẫu nhiên của bạn!

18. R – Leo núi

Trong nhà hay ngoài trời, leo núi là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời để tham gia với đối tác của bạn. Bạn không cần phải có kinh nghiệm gì cả, chỉ cần học hỏi và trải nghiệm một chút về leo núi là bạn đã có một buổi hẹn hò thú vị và độc đáo.

19. S – Spa

Nếu cả hai bạn đều cần thư giãn, hãy vung tiền vào một ngày đi spa! Mát-xa cho các cặp đôi và tận hưởng phòng xông hơi khô cùng nhau, và chỉ cần đắm mình trong niềm hạnh phúc khi không phải quan tâm hay căng thẳng trong một ngày.

20. T – Công viên giải trí

Điều này đòi hỏi một chút lập kế hoạch bổ sung (và tiền bạc), nhưng tham gia một công viên giải trí với đối tác của bạn là một cuộc phiêu lưu thú vị! Đó có thể là một nơi nào đó trong địa phương, hoặc nó có thể đưa bạn vào một chuyến đi ngắn, nhưng dù sao đi nữa, bạn sẽ có một chuyến khám phá công viên với nửa kia của mình và chạy vòng quanh cùng nhau.

26 ý tưởng ngày tháng cho mỗi chữ cái trong bảng chữ cái

21. U – Uno

Đây là một buổi hẹn hò đơn giản, nhưng Uno là một trong những trò chơi có thể biến thành cả một sự kiện! Nó có thể làm nổi bật khía cạnh cạnh tranh của bạn, vì vậy bạn có thể làm cho nó thú vị hơn bằng cách ấn định hình phạt cho người thua cuộc trong mỗi vòng.

22. V – Vườn nho

Nếu cả hai bạn đều đủ tuổi uống rượu hợp pháp, hãy thử cùng nhau khám phá một vườn nho và nếm thử rượu vang! Đó là một buổi hẹn hò sang trọng, thanh lịch, nơi bạn sẽ học được rất nhiều điều.

23. W – Tập luyện

Làm việc không nhất thiết phải là một hoạt động solo! Hãy thử làm điều đó với đối tác của bạn và giúp đỡ lẫn nhau; bạn có thể thúc đẩy và khuyến khích lẫn nhau!

24. X – X-Box (Trò chơi điện tử)

Nếu một trong số các bạn là game thủ hoặc nếu bạn chỉ muốn thử sức mình với trò chơi điện tử, hãy chơi X-Box cùng nhau!

25. Y – Yoga

Giống như tập thể dục, đây không nhất thiết phải là việc bạn làm một mình. Yoga đối tác rất thú vị và thậm chí có những lớp bạn có thể tham gia cùng nhau!

26. Z – Sở thú

Khám phá sở thú là một cách thú vị để dành thời gian bên nhau và đi đến một nơi mới. Sở thú có rất nhiều điều thú vị để xem và làm, và bạn có thể dành cả ngày để cùng nhau khám phá.

Theo Society19