Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên cân nhắc đến cảm nhận của người khác khi làm một việc gì đó, không nên quá ích kỷ.

Sự nghiệp: Trong công việc, Bạch Dương phải phối hợp nhịp nhàng với đồng nghiệp mới có thể hoàn thành suôn sẻ nhiệm vụ. Một bình bạn sẽ rất khó để giải quyết được vấn đề.

Tài lộc: Bạch Dương cần trau dồi thêm những kiến thức liên quan đến tài chính. Bạn hãy học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia kinh tế để có thể vận dụng vào việc cải thiện ngân sách cá nhân.

Tình duyên: Nửa kia của Bạch Dương có vẻ hơi chán nản, không muốn tiếp tục mối quan hệ tình cảm hiện tại vì họ cảm thấy bạn đang khá lạnh nhạt. Tử vi khuyên bạn hãy quan tâm đến đối phương nhiều hơn để rút ngắn khoảng cách giữa hai người.

Quý nhân: Bảo Bình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu có vận trình bình thường, trong cuộc sống và trong công việc đừng gò ép bản thân, nếu bạn thiếu khả năng và nghị lực thì cũng đừng hành động nóng vội.

Sự nghiệp: Trong công việc, Kim Ngưu cứ bình tĩnh giải quyết từng vấn đề, không cần vội vàng. Đồng thời, mọi việc phải tùy theo năng lực của bản thân mà hành động, nếu bạn làm nhiều việc ngoài khả năng, khả năng cao sẽ thất bại.

Tài lộc: Tử vi cho thấy xung quanh Kim Ngưu không có dự án tốt về đầu tư và quản lý tài chính. Vì vậy bạn nên quan sát thị trường thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Kim Ngưu phát triển tốt đẹp. Vì cả hai dành thời gian ở bên nhau, cùng nhau trò chuyện nhiều hơn và hai người luôn hướng đến điều tích cực, hiếm khi bắt bẻ tật xấu của đối phương.

Quý nhân: Cự Giải

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần tạo cho mình một tâm lý tích cực, hãy đón nhận mọi thứ trong trạng thái vui vẻ, đừng tiếp tục đấu tranh hay xích mích nội bộ.

Sự nghiệp: Song Tử nên thả lỏng tinh thần và cố gắng làm việc hết sức. Đừng quá kỳ vọng vào bản thân, nếu không sẽ thất vọng

Tài lộc: Một số dự án về đầu tư và quản lý tài chính không phù hợp với Song Tử. Bạn nên suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nếu không muốn xảy ra những tổn thất về tài chính.

Tình duyên: Khi ở bên nhau, Song Tử đừng quá để ý đến khuyết điểm của nửa kia mà hãy nhìn vào ưu điểm của nhau để mối quan hệ của cả hai phát triển tốt đẹp.

Quý nhân: Thiên Bình

tử vi vui

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 24/3

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có vận trình khá hơn một chút, bạn muốn lập được thành tích nào đó thì phải có kế hoạch trước, không nên hành động theo cảm tính.

Sự nghiệp: Nếu Cự Giải muốn nắm bắt được những dự án tốt ở chỗ làm thì phải lên kế hoạch từ trước. Khách hàng và sếp cũng sẵn lòng trao dự án cho những người có kế hoạch tương lai rõ ràng.

Tài lộc: Cự Giải có thể tham gia vào các dự án đầu tư lâu dài. Tuy nhiên để đảm bảo ngân sách được an toàn hơn thì bạn cần lắng nghe và tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm.

Tình duyên: Cự Giải và nửa kia đều có chung quan điểm sống, những dự định tương lai cũng giống nhau. Vì thế giữa hai người không xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi.

Quý nhân: Kim Ngưu

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ tìm được điều mình tâm đắc trong cuộc sống cũng như trong công việc, và khi thực hiện làm một việc gì đó sẽ dễ dàng thu được thành quả.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc, Sư Tử cần mạnh dạn thể hiện khả năng của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy nỗ lực giành lấy những dự án, công việc tốt, không nên ​​quá khiêm tốn.

Tài lộc: Sư Tử có thể thử mở rộng đầu tư vào một số lĩnh vực mới. Điều đó sẽ giúp bạn mở mang đầu óc, học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn để thu được nhiều lợi nhuận.

Tình duyên: Cung hoàng đạo này và nửa kia đều có tính cách thẳng thắn. Nếu có điều không hài lòng sẽ lập tức nói ra, ít khi giấu giếm. Vì thế, mối quan hệ của hai người ngày càng phát triển.

Quý nhân: Bạch Dương

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có vận trình không được tốt, bạn không nên khép kín bản thân, nên mở lòng đón tiếp những điều mới mẻ, cho mình một trạng thái tích cực hơn.

Sự nghiệp: Áp lực công việc của Xử Nữ ngày càng cao. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng mà hãy tập trung hết sức để hoàn thành công việc. Hoảng sợ, lo lắng chỉ làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Tài lộc: Xử Nữ cần kiềm chế ham muốn tiêu dùng hàng ngày. Không nên sử dụng nhiều tiền vào những hoạt động hay những món đồ không cần thiết. Sẽ có lúc bạn thấy hối hận vì hành vi chi tiêu hoang phí của bản thân.

Tình duyên: Tử vi cho thấy Xử Nữ và nửa kia dễ bị các yếu tố bên ngoài làm ảnh hưởng. Cả hai hãy tin tưởng lẫn nhau và giữ vững tâm lý, kiên định với sự lựa chọn của mình. Nếu để tâm đến lời phán xét của người khác thì hai người sẽ cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng lại.

Quý nhân: Bọ Cạp

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có chút bất cẩn trong công việc, nếu mắc sai lầm hãy sửa sai càng sớm càng tốt, không nên trì hoãn.

Sự nghiệp: Khi cần hành động trong công việc thì Thiên Bình không thể chần chừ chờ đợi. Chỉ khi bạn chủ động thì người khác mới hợp tác, nếu không người ta sẽ cho rằng bạn không có chí cầu tiến mà không làm việc cùng bạn.

Tài lộc: Thiên Bình hãy lên kế hoạch chi tiêu phù hợp với ngân sách cá nhân. Đồng thời, bạn cũng cần tìm kiếm cơ hội để tăng thu

Tình duyên: Một trong những điều quan trọng nhất để phát triển mối quan hệ tình cảm là thành thật với nhau. Vì vậy Thiên Bình không cần phải che giấu bất cứ điều gì với nửa kia của mình.

Quý nhân: Sư Tử

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp có vận trình hơi yếu, bạn không cần phải quá buồn và lo lắng khi gặp phải chuyện phiền phức, mọi việc rồi sẽ qua.

Sự nghiệp: Nếu không may Bọ Cạp gặp phải khó khăn trong quá trình làm việc thì cũng đừng lo sợ. Bạn chỉ cần bình tĩnh giải quyết từng nhiệm vụ, năng lực của bạn không tệ và có thể xử lý mọi thứ ổn thỏa.

Tài lộc: Mọi việc trong cuộc sống hàng ngày đều liên quan đến kinh tế. Vì vậy, Bọ Cạp hãy chú ý quản lý ngân sách, không nên lãng phí quá nhiều vào các hoạt động không cần thiết.

Tình duyên: Đôi lúc Bọ Cạp và nửa kia sẽ xảy ra tình trạng bất đồng quan điểm, bạn sẽ phát hiện đối phương không hiểu mình nói gì. Lời khuyên là cả hai nên dành thời gian trò chuyện cùng nhau nhiều hơn để hiểu nhau hơn.

Quý nhân: Xử Nữ

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi vui hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã hôm nay không được tốt, bạn hơi bi quan khi gặp phải những vấn đề khó khăn, tốt hơn hết là bạn nên suy nghĩ tích cực hơn.

Sự nghiệp: Trong quá trình làm việc, Nhân Mã hãy giữ trạng thái lạc quan và thoải mái khi xử lý các nhiệm vụ khó khăn. Bi quan và chán nản sẽ làm chậm hiệu quả công việc.

Tài lộc: Tử vi cho thấy khả năng cao Nhân Mã sẽ thua lỗ trong đầu tư và quản lý tài chính. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến ngân sách cá nhân.

Tình duyên: Nếu Nhân Mã và nửa kia có nảy sinh mâu thuẫn thì nên giải quyết một cách lý trí. Không nên nóng vội cãi nhau, cãi vã chỉ làm cho mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng.

Quý nhân: Ma Kết

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết có vận trình khá tốt, trong cuộc sống cũng như trong công việc không có điều gì xấu xảy ra, cơ bản là mọi việc đều diễn ra theo đúng kế hoạch của bạn.

Sự nghiệp: Ma Kết có những ý tưởng mới để hoàn thành những nhiệm vụ đã bị trì hoãn trước đó. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn và ít căng thẳng hơn.

Tài lộc: Khả năng cao Ma Kết sẽ thu được nguồn lợi nhuận đáng kể từ các dự án bạn đang đầu tư. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý sử dụng ngân sách hợp lý, không nên tiêu xài hoang phí.

Tình duyên: Vận trình tình cảm của Ma Kết khởi sắc hơn một chút, quan hệ tình cảm phát triển thuận lợi. Nhờ vào việc thường xuyên tâm sự cùng nhau mà cả hai có thể đạt được sự đồng thuận nhất định.

Quý nhân: Song Ngư

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình có vận trình ở mức trung bình, một số rắc rối trong công việc và trong cuộc sống có thể tái diễn nhiều lần, khi xử lý cần bình tĩnh, đừng quá lo lắng.

Sự nghiệp: Trong công việc, có chút khó khăn cũng là điều bình thường nên Bảo Bình không cần phải quá lắng. Bạn hãy bình tĩnh xử lý từng việc, càng lo lắng càng khó hoàn thành nhiệm vụ.

Tài lộc: Nếu đã đưa ra các quyết định về mặt đầu tư và mở rộng tài chính thì tốt hơn hết bạn nên kiên trì thực hiện. Bỏ cuộc giữa chừng sẽ làm cho ngân sách bị tổn thất.

Tình duyên: Khi ở bên nhau, Bảo Bình không nên tức giận vô cớ với đối phương. Nếu có điều gì không hài lòng ở nửa kia thì nên thẳng thắn nói ra. Khi bạn im lặng, chỉ làm vấn đề ngày càng tệ.

Quý nhân: Nhân Mã

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư có vận may khá tốt, bạn sắp xếp được thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí, có năng lượng để làm nhiều việc cùng một lúc.

Sự nghiệp: Vận trình công việc của Song Ngư có chút bận rộn. Tuy nhiên, bạn đủ khả năng để sắp xếp thời gian làm việc phù hợp với bản thân, đa số các dự án đều hoàn thành đúng thời hạn.

Tài lộc: Song Ngư biết cách đảm bảo an toàn cho ngân sách. Việc cân bằng thu chi trong cuộc sống hằng ngày không phải là vấn đề lớn đối với cung hoàng đạo này.

Tình duyên: Có vẻ như bạn đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà vô tâm với nửa kia. Bạn hãy sắp xếp thời gian ở bên cạnh đối phương nhiều hơn, nếu không khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng lớn và có thể làm cho mối quan hệ này tan vỡ.

Quý nhân: Song Tử

Trên đây là tử vi ngày 24/3/2023 của 12 cung hoàng đạo, hãy lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: VTCnews