Những chiếc váy này có một hình bóng lãng mạn hoàn hảo. Chi tiết xếp nếp bồng bềnh và bồng bềnh làm nổi bật hình bóng trong khi vẫn giữ được sự rung cảm nữ tính. Những chiếc váy này là một cái gật đầu hoàn hảo cho tính thẩm mỹ cốt lõi mang tính biểu tượng được biết đến với những chiếc váy praire bồng bềnh và vui nhộn. Kết hợp với một số đôi giày cao gót khối và một chiếc túi xách thú vị để có bộ trang phục nữ tính hoàn hảo.

3. Váy maxi Trơn

Mặc dù không được thiết kế có chủ đích để trở thành một món đồ nổi bật, nhưng những chiếc váy suông là cách hoàn hảo để thêm gia vị cho bất kỳ tủ quần áo nào. Chất liệu vải nhẹ và thoải mái khiến những chiếc váy này dễ mặc vào ngày hè nóng bức. Với nhiều màu sắc, hoa văn và kiểu dáng khác nhau của váy maxi trơn; có chiếc váy trượt hoàn hảo cho bất kỳ tủ quần áo nào. Kết hợp với một số đôi giày thể thao để mặc trang phục vào một ngày bình thường hơn hoặc mặc chiếc váy suông của bạn với một số đôi giày cao gót và áo cộc tay. Có vô số cách để tạo kiểu cho một chiếc váy trơn cho bất kỳ dịp nào.

4. Đầm chất liệu voan

Váy maxi voan siêu thoải mái và nhẹ, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho mùa xuân và mùa hè. Các hình in và hoa văn vui nhộn tạo thêm nét độc đáo cho mọi trang phục trong khi kiểu vải độc đáo hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào. Mặc chiếc váy maxi voan phù hợp với bạn với một vài đôi xăng đan và một chiếc mũ chống nắng để có một bộ trang phục vui nhộn cho bữa nửa buổi. Các thương hiệu như Zara và Free People bán rất nhiều loại váy maxi voan khác nhau cho bất kỳ gu thẩm mỹ nào. Chất liệu voan cũng tôn dáng trên mọi dáng người và mang lại một chút gia vị cho bất kỳ trang phục nào.

10 Váy Maxi Độc Đáo Cho Tủ Đồ Của Bạn

5. Đầm maxi sa tanh

Ai lại không yêu thích sự mềm mại của chất liệu satin? Váy satin là cách hoàn hảo để trông sang trọng và phong cách trong khi vẫn thoải mái. Chất liệu mềm mại và tôn dáng có thể mặc lên hoặc xuống cho bất kỳ sự kiện nào. Ngoài ra còn có nhiều kiểu váy maxi satin cho bất kỳ dịp nào. Các thương hiệu như Zara và Princess Polly cung cấp rất nhiều váy maxi dễ thương cho các sự kiện mùa xuân và mùa hè của bạn. Mang với một số đôi giày cao gót mèo con và một chiếc túi xách để có bộ trang phục sang trọng hoàn hảo.

6. Đầm maxi quấn

Váy quấn là hình bóng và phong cách hoàn hảo cho bất kỳ tủ quần áo nào. Phong cách vui nhộn là lựa chọn hoàn hảo cho mùa xuân và hè ấm áp trong khi kiểu dáng này rất dễ mặc vào buổi sáng. Kết hợp với một số đôi xăng đan và một chiếc túi đan bằng liễu gai để có bộ trang phục hoàn hảo cho một chuyến dã ngoại hoặc một chuyến đi đến chợ nông sản. Các thương hiệu như Madewell và Anthropolgie bán nhiều loại váy maxi quấn chất lượng cao và dễ thương cho bất kỳ phong cách nào. Tủ quần áo của bạn đang cần một chiếc váy quấn mùa xuân hoàn hảo.

7. Đầm maxi lưới

Xu hướng váy maxi lưới là một sự kết hợp với phong cách cổ điển của thập niên 90. Phong cách ngộ nghĩnh và vui nhộn rất phù hợp với những ai có phong cách trẻ trung và vui nhộn. Chất liệu vải lưới nhẹ là lựa chọn hoàn hảo cho những mùa ấm áp hơn trong khi những đường bóng và hoa văn là cách hoàn hảo để làm nổi bật bất kỳ diện mạo nào. Kết hợp với Dr. Martens platform và áo len oversize để có phong cách grunge lý tưởng của thập niên 90.

10 Váy Maxi Độc Đáo Cho Tủ Đồ Của Bạn

8. Đầm maxi xếp tầng

Tương tự như váy maxi xếp nếp, váy maxi xếp tầng là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét nữ tính và bay bổng. Một phần quan trọng khác của xu hướng tiểu cảnh mang tính biểu tượng, những chiếc váy maxi nhiều tầng là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ tủ quần áo nào. Kết hợp với chiếc mũ chống nắng và giỏ dã ngoại đan bằng liễu gai yêu thích của bạn để có một bộ trang phục dã ngoại đáng yêu. Hình bóng ngộ nghĩnh và bồng bềnh không chỉ siêu phong cách mà còn lý tưởng cho mọi dáng người. Free People bán nhiều loại váy maxi nhiều tầng cho bất kỳ phong cách hoặc dịp nào. Một chiếc váy maxi xếp tầng là điều cần thiết cho bất kỳ tủ quần áo nào.

9. Đầm vải tuyn

Để có vẻ ngoài trang trọng hơn, hãy chọn một chiếc váy maxi bằng vải tuyn. Chất liệu vải tuyn nhẹ và thú vị là trang phục hoàn hảo cho một buổi tối vui vẻ với bạn bè hay bữa tối trang trọng với sếp của bạn. Những chiếc váy maxi bằng vải tuyn vừa thoải mái vừa sang trọng, vì vậy bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn bè đồng trang lứa. Kết hợp với một đôi giày cao gót ngộ nghĩnh và chiếc túi xách yêu thích của bạn để có một bộ trang phục cá tính và độc đáo. Các thương hiệu như ASOS và Lulus có rất nhiều váy maxi vải tuyn dễ thương và giá cả phải chăng cho mọi phong cách.

10. Đầm chất ren

Một cách thú vị và trang trọng khác để thêm gia vị cho bất kỳ bộ trang phục nào là diện một chiếc váy maxi ren toàn thân. Những chiếc váy này là một lựa chọn tuyệt vời khác cho bữa tối sang trọng hoặc cuộc họp kinh doanh. Váy maxi ren là chiếc váy sang trọng hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào. Chúng cũng có thể được mặc thường ngày với dép và mũ chống nắng để tạo nên một bộ trang phục đi biển hay thay đổi. Mọi người có rất nhiều váy maxi ren chất lượng cao tuyệt vời cho mọi thẩm mỹ. Một chiếc váy maxi ren là một mặt hàng chủ lực cho mọi tủ quần áo.